chọn lựa Căn hộ New City quận 2 sẽ tiết kiệm được khối thời kì quý báu dành cho công tác

New City quận 2 đang lôi kéo được sự quan tâm, chú ý của những nhà đầu cơ trong nước và nước ngoài bởi sự sang trọng và sang trọng đỉnh cao của Công trình. Vậy ai mang đủ khả năng và tiềm lực tài chính xếp sau 1 Dự án đắt giá đến như vậy?

tiếng tăm vươn ra toàn cầu

kể tới Vinhomes, đa dạng người sẽ liên tưởng ngay tới 1 loạt các Dự án lớn như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là các Công trình to, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức lôi cuốn lớn to tới cả bây giờ có khách hàng.

một “đại gia” tầm cỡ ko kém đứng sau những Công trình này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu cơ uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt những Công trình to, cao cấp. các Dự án này không chỉ thành công ở thời khắc ngày nay, mà sau này đây vẫn là các Dự án cao cấp nhất của Việt Nam.

Là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tiếng tăm và hàng loạt các nhãn hiệu lớn của Vingroup đang ngày một vươn xa, tạo tên tuổi trong ngành bất động sản thế giới.

New City Thủ Thiêm sẽ là Công trình tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hàng ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm sang trọng

Công trình nằm ngay giữa trung tâm huyện 1, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 thị xã trọng tâm của TP Hồ Chí Minh là thị xã 1, thị xã hai, quận 4, Bình Thạnh mang tầm view nổi bật : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Căn hộ New City là Dự án độc nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm hai, cũng là Dự án kết nối trọng điểm hành chính cũ là quận một mang trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm thị xã hai của Sài Gòn, thuận lợi cho việc kết nối liên lạc cả tuyến phố bộ, trục đường sắt lẫn con đường thủy.

các thiết kế “đỉnh” trong mỗi căn hộ
hồ hết các căn hộ chung cư trong Dự án Căn hộ New City quận 2 đều được vận dụng những khoa học tiên tiến hàng đầu trên toàn cầu, đem lại cho khách hàng cuộc sống nhân thể nghi, đương đại và thân thiện mang môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được nhà thiết kế chăm chút tận tường, đảm bảo sự hài hòa, đẳng cấp, đẳng cấp trong mỗi không gian. đặc trưng, những sản phẩm nội thất được du nhập trong khoảng nước ngoài, mang lại cảm giác tân nhân tiện nghi, hiện đại, thuận tiện cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán New City đang lôi kéo được sự chú ý ko chỉ các nhà đầu tư trong nước, mặc cả nước ngoài. những thông báo về Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý người mua về Công trình New City Ba Son.


Căn hộ New City Thủ Thiêm: Khu thành thị sinh thái ven sông Sài Gòn

Căn hộ New City quận 2 là Công trình nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí không chỉ dễ dàng trong việc vận động, mà còn là lợi thế trong việc thiết kế cảnh quan, tạo không gian cuốn hút nhất, sang trọng và gần gũi tự nhiên nhất tại Sài Gòn. Công trình hẹn sẽ tỏa sáng như một biểu tượng mới giữa trọng điểm thị thành Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu đề cập “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, Căn hộ New City hoàn toàn có cả 3 điều trên. http://himlamcityvn.com/chung-cu-cao-cap-new-city-va-mot-vai-tin-tuc-tong-quat/ là vị trí trung tâm nhất ngày nay tại Sài Gòn khi vừa tiện dụng cả giao thông tuyến đường bộ lẫn trục đường thủy, lại nằm giữa trọng điểm thành phố.

con đường bộ: 2 mặt tiền con đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
các con phố sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến xe điện Metro số một Bến Thành – Suối Tiên).
con đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, có bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Công trình Dự án New City quận 2 được đặt tại số hai, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, thị xã một. sở hữu thể nói, đây là vị trí trung tâm độc tôn hiện giờ của tỉnh thành Hồ Chí Minh. hai mặt tiền tài Công trình giáp có 2 các con phố huyết quản khôn cùng quan trọng về kết nối giao thương tại trọng tâm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam Dự án New City giáp sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp với mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp sở hữu mặt tiền trục đường Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Dự án giáp mặt tiền các con phố Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

sở hữu thể nói, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng thành thị Sài Gòn, khẳng định sang trọng, cũng như dễ dàng cho việc kiểu dáng cảnh quan, tạo ra môi trường sống chất lương nhát cho quý người dùng.

thiết kế mặt bằng sáng tạo
Dự án New City sở hữu tổng diện tích là 25,3ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ vun đắp hết sức tốt trong các nhà phố dự án ở hiện nay, đảm bảo một không gian xanh, 1 cảnh quan thiên nhiên được đầu cơ thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

dự án căn hộ New City Thuận Việt bao gồm những quần thể chung cư cao cấp, khu vi la đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương nghiệp, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và lớn mạnh gồm 16 tòa tháp dự án chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn vi la và được chia thành 4 phân khu chính. Read Home đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa dự án căn hộ được đặt tên từ Front một – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa dự án chung cư được đặt tên trong khoảng Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa dự án căn hộ được đặt tên từ A qua1 – aqua hai (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn biệt thự New City đẳng cấp ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *